Giá nhiệt kế điện tử bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế điện tử. Sau đây là một vài hướng dẫn giúp các bạn chọn loại nhiệt kế điện tử nào giá phù hợp, chất lượng tốt.

Tại sao nên chọn nhiệt kế điện tử?

Các loại nhiệt kế điện tử trên thị trường có rất nhiều. Người tiêu dùng thông minh biết chọn sản phẩm giá tốt, chất lượng cao.

Nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu?

Trước đây rất nhiều mẹ từng băn khoăn nên dùng nhiệt kế thủy ngân hay nhiệt kế điện tử. Tất nhiên, nhiệt kế điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội nhưng giá khá đắt. Vì thế, mà nhiều mẹ liều minh sử dụng nhiệt kế thủy ngân mặc dù biết rất rõ các nguy hiểm do thủy ngân đem lại. Còn nhiệt kế hồng ngoại thì lại khá đắt để làm một lựa chọn tối ưu.

Cách sử dụng của nhiệt kế điện tử cũng rất đơn giản.

Là một bà mẹ, trước đây tôi cũng dùng nhiệt kế thủy ngân, nhưng thật kỳ lạ khi cháu sốt lên 38.5 độ, thì nhiệt độ vẫn cứ là 37.5 độ. Điều này thực sự nguy hiểm, chính vì thế, tôi đã từ biệt loại nhiệt kế thủy ngân này.

Mức giá phổ biến của các loại nhiệt kế điện tử hiện nay

Đối với nhiệt kế điện tử, mức giá giao động từ 100k đến 200k tùy loại. Loại nhiệt kế đầu cứng của OMRON là 72 k. Loại nhiệt kế đầu mềm không thấm nước của polygreen  lên tới 185k. Chính vì mức giá khá cao này mà nhiều gia đình băn khoăn khi lựa chọn loại nhiệt kế này.

Giá nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử CE đã làm một cuộc cách mạng trong giá nhiệt  kế. Với mức giá chỉ 40k, bạn có quyền sở hữu một sản phẩm nhiệt kế điện tử đầu mềm chất lượng Châu Âu, với đầy đủ tính năng:

  • Bộ nhớ lưu thông tin dữ liệu đã đo
  • Màn hình điện tử, tự động kêu báo kết quả sau 60 giây.
  • Đầu nhiệt kế mềm, hoạt động bằng pin, có mức báo sốt.

Sản phẩm này có chất lượng cao, giá phù hợp, thực sự là sự lựa chọn đúng đắn của mọi gia đình.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *