Khuyến mại đặc biệt máy hút sữa đôi KINYO giá 1,650k

Cả ngày mẹ quay cuồng với bé. Nào bỉm, nào sữa, nào ăn, nào ngủ. Chỉ thế thôi cũng khiến mẹ cảm thấy kiệt sức. KINYO khuyến mại đặc biệt giá máy hút sữa đôi chỉ còn 1,650k giúp mẹ vơi bớt nỗi mệt nhọc khi chăm con.

KINYO khuyến mại đặc biệt máy hút sữa đôi!

Với mong muốn đem lại những phút giây nghỉ ngơi quý báu cho mẹ, mức giá 1,650k quá ưu đãi cho một máy hút sữa đôi có công nghệ hiện đại siêu êm ái, hút sữa hiệu quả có chức năng massage cho mẹ.

Khuyến mãi máy hút sữa đôi

Tại sao nên dùng máy hút sữa đôi?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, lượng sữa tiết ra ở ngực mẹ gần như đồng thời. Vì thế, các mẹ thường cảm thấy căng cức và sữa chảy ra ở một bầu ngực khi con ti ở bầu ngực bên kia.

Việc tác động đồng thời cả hai bên bầu ngực sẽ giúp cho sữa mẹ tiết ra đều đặn, cân đối và nhiều hơn. Xuất phát từ nghiên cứu này, các nhà khoa học đã sáng chế ra máy hút sữa đôi để tăng hiệu quả khi hút sữa.

Máy hút sữa đôi KINYO

Các ưu điểm khi dùng máy hút sữa đôi?

  • Lượng sữa tiết ra nhiều và ổn định hơn
  • Mẹ tiết kiệm được thời gian vì thời gian sử dụng máy hút sữa đôi chỉ bằng một nửa so với máy hút sữa đơn. Thông thường cứ 2-3 tiếng, mẹ phải hút sữa 1 lần nên thời gian được tiết kiệm là khá lớn.
  • Mẹ đỡ tốn công sức hơn. Nếu dùng máy hút đơn mẹ phải đổi bên đều đặn để cân bằng hai bầu ngực thì với máy hút sữa đôi, mẹ không cần đổi bên nữa. Máy sẽ hoàn toàn tự động làm việc.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *