Máy huyết áp điện tử chất lượng châu âu giá 499k

Máy đo huyết áp CE là công cụ hỗ trợ cực kì tốt cho những người có tiền sử cao hoặc thấp về huyết áp. Phần lớn những người này không có kiến thức về huyết áp, nên rất băn khoăn lựa chọn loại máy chất lượng tốt, sử dụng đơn giản, giá cả hợp lí để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Máy huyết áp điện tử nào đạt chất lượng châu Âu?

Tất cả những dòng máy có kí hiệu CE ở trên sản phẩm đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn để lưu hành trong liên minh Châu Âu. Những sản phẩm này đều là của các hãng thiết bị y tế uy tín. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm này. Vì thế, hãy chọn loại máy huyết áp điện tử CE trên sản phẩm.

Máy đo huyết áp tiêu chuẩn CE

Loại máy này sử dụng có phức tạp không?

Máy huyết áp điện tử là bước cải tiến công nghệ rất lớn so với các dòng máy cơ.Máy huyết áp điện tử CE được thiết kế cực kì đơn giản. Chỉ bằng cách quấn vòng bít tay và ấn nút. Máy sẽ tự động đo và trả lại kết quả trong vòng 2 phút. Đồng thời, máy cũng tự động hiển thị mức huyết áp tương ứng với tiêu chuẩn: cao hay thấp hay đạt chuẩn. Nhờ vậy, những người già, người không có kiến thức về huyết áp vẫn biết mức huyết áp hiện tại của mình có biện pháp phòng tránh thích hợp.

Máy đo huyết áp giá tốt

Giá máy huyết áp điện tử có đắt không?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy huyết áp điện tử với giá khác nhau. Các dòng máy tự động khá đắt đỏ. Với mong muốn hỗ trợ người dùng nhiều hơn, máy đo huyết áp điện tử CE đưa ra giá hỗ trợ chỉ 490,000 VNĐ. Đây là mức giá rẻ nhất so với hiện nay và chất lượng hoàn toàn đảm bảo.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *