Nhiệt kế điện tử chất lượng châu âu giá chỉ 40k

An toàn, chất lượng, giá hợp lý là những yêu điểm nổi trội của nhit kế đin tử CE, đặc biệt phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Mọi bệnh của trẻ em đều được biểu hiện đầu tiên là sốt. Vì thế, các bậc cha mẹ phải thường xuyên kiểm tra nhiệt độ cho con để phát hiện các bệnh tật và phòng chống kịp thời.

Ti sao phi đo nhit đ cho tr thường xuyên?

Đối với trẻ em, đặc biệt là các bé sơ sinh, các bé chưa biết nói mình bị đau ở đâu, đau như thế nào. Nhiệt độ cơ thể bé chính là biểu hiện đầu tiên để phản ánh tình trạng sức khỏe của bé.

Ví dụ: Khi bé ho, bé bị sốt. Khi bé bị tiêu chảy, bé bị sốt, Khi bé bị mọc răng bé bị sốt.

Sốt chính là biểu hiện đầu tiên thông báo cho cha mẹ biết mẹ không khỏe.

Ti sao nên s dng nhit kế đin t cho bé?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế: nhiệt kế thủy ngân, nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại. Mỗi loại đều có các ưu nhược điểm riêng.

 1. Nhiệt kế thủy ngân. Nhiệt kế thủy ngân là loại nhiệt kế sử dụng thủy ngân để đo nhiệt độ . Với ưu điểm là giá rẻ, nhiệt kế thủy ngân được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, nhiệt kế thủy ngân ẩn chứa rất nhiều những nguy hiểm. Lớp vỏ bằng thủy tinh rất dễ bị vỡ, thủy ngân sẽ bị tràn ra ngoài. Thủy ngân cực kỳ độc cho sức khỏe của con người, có thể gây ra các triệu chứng nhiễm độc như mẩn ngứa, phát ban, ho, khó thở, da tím tái do thiếu oxi.
 2. Nhiệt kế điện tử. Nhiệt kế điện tử được cấu tạo từ các cuộn điện trở dò nhiệt độ và hiển thị kết quả qua màn hình điện tử. Vì thế nhiệt kế điện tử có tính an toàn cao, kết quả được hiển thị bằng số nên rất dễ đọc. Nhiều loại nhiệt kế điện tử được thiết kế các nút cảnh báo khi nhiệt độ đo được vượt ngưỡng cho phép. Thông thường, nhiệt kế điện tử có giá cao hơn nhiệt độ thủy ngân. Hiện nay, các gia đình thường ưu tiên chọn loại nhiệt kế này.
 3. Nhiệt kế hồng ngoại. Nhiệt kế hồng ngoại sử dụng các tia hồng ngoại để đo nhiệt độ. Vì thế, kết quả cực kỳ nhanh và chính xác. Nhiệt kế hồng ngoại có thể đo ở mọi nơi trên cơ thể, với thời gian chỉ khoảng 1-2 giây. Loại nhiệt kế này có thể đo nhiệt độ môi trường, nhiệt độ nước, thậm chí cả nhiệt độ sữa. Tuy nhiên, giá cao chính là nhược điểm của loại nhiệt kế này.

Nhiệt kế điện tử

Nhit kế đin t chất lượng Châu Âu là s la chn hp lý cho các bà m thông thái?

Các đặc tính nổi bật của nhiệt kế điện tử:

 • Lưu được kết quả gần nhất
 • Thời gian đo: 60s
 • Màn hình hiển thị điện tử
 • Đầu nhiệt kế mềm nên đo được trên nhiều bộ phận: miệng, nách,…
 • Tự động tắt nguồn
 • Báo hiệu tit tít khi đã đo xong.

  Nhiệt kế điện tử 1

  Nhiệt kế điện tử
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *